Các hoạt động về môi trường

Môi trường, sức khỏe và sự an toàn

Được định hướng bởi triết lý kyosei chú trọng vào "cùng nhau sống và làm việc vì những điều tốt đẹp chung", Canon quan tâm tới chuyển động xanh, có trách nhiệm với toàn xã hội cũng như đưa ra một số các chương trình đa dạng tại chỗ.

Bạn có thể xem thông tin về chương trình tái chế cartridge của Canon tại đây. Hoặc:
 • Trang các chính sách chính thức bao gồm các chi tiết về chính sách QEHS của Canon, Hiến chương về Môi trường nhóm Canon và các chứng chỉ môi trường của chúng tôi (chứng chỉ ISO 14001 và chứng chỉ nhãn hàng xanh).
 • Một số các hoạt động trách nhiệm đoàn thể của chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ môi trường.
 • Website toàn cầu của Canon có một phần giới thiệu các công nghệ môi trường nhằm làm giảm bớt gánh nặng đối với môi trường.
 • Bạn có thể tải sách giới thiệu cuộc sống ECO (PDF, 1.1 MB) để biết thêm Canon đang làm gì để giả bớt tác động tới môi trường.
 • Rất nhiều sản phẩm của chúng tôi có sẵn thông tin trên Bảng dữ liệu an toàn nguyên liệu để đảm bảo sử dụng an toàn các sản phẩm của chúng tôi tại nơi làm việc và ở nhà. MSDS là một tài liệu tham khảo về các thành phần hóa học được tìm thấy trong sản phẩm của chúng tôi, bao gồm thông tin về các đặc tính lý hóa của chúng cũng như các biện pháp sơ cứu nên dùng trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Chương trình tái chế cartridge

Được giới thiệu vào năm 1990, Canon là một trong những đơn vị tiên phong thu thập và tái chế các cartridge đã qua sử dụng. Bên cạnh việc tái chế, sáng chế này cũng nhằm để khuyến khích khách hàng tham gia vào chuyển động xanh. Với sự tham gia lớn mạnh của khách hàng, chương trình này đã giảm bớt đáng kể phế phẩm chôn dưới đất cũng như giảm việc sử dụng các nguồn nguyên liệu tự nhiên để sản xuất các sản phẩm của Canon.

Loại cartridge nào Canon tái chế?

 • Cartridge mực của Canon
  (đối với các máy in phun, máy in phun đa chức năng, máy fax kim phun mực và các máy in định dạng cỡ lớn)
 • Các cartridge mực của Canon
  (đối với các máy in lade, các máy in lade đa chức năng, máy fax lade và các máy photocopy cá nhân)

Nhà máy tái chế của Canon ở đâu?

Nhà máy tái chế của chúng tôi được đặt tại Dalian, Trung quốc.

Canon tái chế các cartridge mực như thế nào?

Cả thế giới đang trải qua một quá trình chuyển đổi lớn từ một xã hội "ném bỏ" thành xã hội "tái chế". Canon đã nhận thức được sự thay đổi này ở giai đoạn đầu tiên và đã tung ra Chương trình Tái chế Cartridge mực vào năm 1990. Chương trình này không chỉ giảm bớt được một lượng lớn phế phẩm chôn trong đất và còn giảm được lượng tiêu thụ nguyên liệu thiên nhiên trong sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm, chúng tôi không chôn các cartridge mực đã được thu thập.

Biểu đồ dưới đây cho thấy hệ thống tái chế của chúng tôi là một quy trình khép kín, và chỉ ra các chi tiết cartridge mực được tái chế như thế nào.

About Canon - Environmental Activities - Recycling - Canon Singapore

About Canon - Environmental Activities - Recycling - Canon Singapore

Các hoạt động trên toàn cầu

About Canon - Environmental activities - Canon Singapore - Personal
Khám phá để biết Canon đang làm gì trên toàn thế giới để bảo vệ môi trường.
Các hoạt động môi trường trên toàn cầuAbout Canon - Environmental activities - Canon Singapore - Personal About Canon - Environmental activities - Canon Singapore - Personal